Khởi đầu với những thành viên sáng lập trẻ tuổi nhưng lại có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. NEWTAB digital đã và đang hoạch định triển khai Marketing Online thành ng cho hàng trăm thương hiệu, doanh nghiệp trong và ngoài nước với:

Sự chuyên sâu về dịch vụ: Mục tiêu mang chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, NEWTAB digital không ngừng nâng cao kiến thức và nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng đem đến sự hài lòng cho tất cả các Quý khách hàng.Tường tận thị trường: NEWTAB digital sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường và giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng của người dùng trước khi xây dựng kế hoạch Marketing Online để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí tối ưu nhất: Thế mạnh của NEWTAB digital là quy trình quản lý chuyên nghiệp, hiện đại đã giúp NEWTAB digital cắt giảm phần lớn các chi phí phát sinh không đáng có. NEWTAB digital dành những giá trị thặng dư này cho Quý khách, vì vậy Quý khách luôn nhận được cao hơn chi phí Quý khách bỏ ra.

Thống kê chi tiết, báo cáo minh bạch: Minh bạch là giá trị cốt lõi tại Google mà NEWTAB digital đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp: Với quy trình quản lý tiên tiến nhất NEWTAB digital sẽ triển khai chiến dịch quảng cáo nhanh chóng và cam kết đúng tiến độ cho Quý khách.

Phương châm làm việc của NEWTAB digital là Tạo ra sự khác biệt – Bring difference to you” Bởi với NEWTAB digital quan niệm rằng“Trong ng ty không có ai là ông chủ mà chính Khách hàng mới là ông chủ, Khách hàng có quyền đuổi việc bất kỳ ai từ nhân viên đến giám đốc chỉ bằng một hành động rất đơn gián – đó là “ĐI MUA HÀNG CỦA ĐỐI THỦ”. Chính vì vậy mà chúng tôi có đến 99,1% khách hàng hài lòng.
Lý do Quý khách lựa chọn NEWTAB digital:
  • Cam kết chất lượng dịch vụ vượt qua sự kỳ vọng
  • Chi phí hợp lý, hiệu quả cao.
  • Khả năng đo lường chính xác, báo cáo minh bạch.
  • Thay đổi quảng cáo linh hoạt, nhanh chóng.
  • Chủ động kiểm soát ngân sách quảng cáo.
Chúng tôi hỗ trợ Quý khách chạy thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 094 979 5885
Email: contact@newtab.com.vn